“ความสำเร็จธุรกิจนวัตกรรมจากฐานเทคโนโลยีชีวภาพด้านอาหาร” เป็นหนังสือรวบรวมบทสัมภาษณ์ผู้บริหารของบริษัทเอกชน และองค์กรรัฐ ที่มีการใช้เทคโนโลยีชีวภาพในการสร้างมูลค่าเพิ่มและสร้างความเข้มแข็งให้กับภาคธุรกิจเพื่อต่อสู้ในตลาดการค้าที่มีการแข่งขันสูงในปัจจุบัน
สามารถอ่านหนังสือในรูปแบบ e-book และชมคลิปวีดีโอสั้นของผู้บริหารของบริษัทเอกชนและองค์กรรัฐ ได้ที่ http://www.media-matter.com/ffic.html