BIOTEC
ข่าวประชาสัมพันธ์
ไบโอเทค สวทช. พัฒนาวัคซีนป้องกันโรค COVID-19 แบบพ่นจมูก เพิ่มประสิทธิภาพป้องกันการติดเชื้อ ลดความเสี่ยงของการเกิดผลข้างเคียง สู้เชื้อกลายพันธุ์
ไบโอเทค สวทช. พัฒนาเทคโนโลยีการผลิตยีสต์โพรไบโอติก สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมอาหารสัตว์ เพื่อทดแทนการใช้ยาปฏิชีวนะ
ไบโอเทค สวทช. ส่งเสริมการใช้ชีวภัณฑ์ควบคุมศัตรูพืชให้แพร่หลาย เพื่อการขับเคลื่อนเกษตรกรรมของไทยสู่ความมั่นคงที่ยั่งยืน
นักวิจัย ไบโอเทค ได้รับรางวัล
Ajinomoto-FoSTAT Awards สำหรับนักวิจัยดีเด่นด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหาร ประจำปี พ.ศ. 2564
“ข้าวไรซ์เบอรี่ไทย” คว้ารางวัลเหรียญทองแดงในงานประกวด Fine Grocery ของฝรั่งเศส
ไบโอเทค สวทช. และ มหาวิทยาลัยมหิดล ค้นพบแนวทางการผลิตวัคซีนในกุ้งทะเล จากองค์ความรู้เรื่อง cvcDNA ที่กุ้งสร้างเลียนแบบสารพันธุกรรมของไวรัส
Page 29 of 57

คลังเก็บ
หมวดหมู่
  • เลือกปี